Honda Jazz

Honda Jazz

Honda Jazz

Honda Jazz เป็นรถซับคอมแพ็คที่ยอดเยี่ยมพร้อมออปชั่นมากมาย รุ่นปี 2010 ที่ฮอนด้าแจ๊สนั้นอิงตามความชอบส่วนตัวของเจ้าของ รถคันนี้มีให้เลือก 3 ระดับ ได้แก่ Jazz, Jazz EV และ Hybrid

รุ่นแรกของรถคันนี้ติดตั้งเครื่องยนต์ VTEC 1.5 ลิตรสี่สูบ เครื่องยนต์นี้ได้รับการจัดอันดับที่ 52 แรงม้าและแรงบิด 103 ปอนด์ต่อฟุต เครื่องยนต์และเกียร์นี้มีปิคอัพและความมั่นใจที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้รถคันนี้ขี่ได้อย่างสนุกสนาน เมื่อเจ้าของเปิดสวิตช์กุญแจจะได้ยินเสียงโรเตอร์และไอเสีย ระบบโรเตอร์และไอเสียนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้กำลังจากเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง เพื่อให้รถคันนี้สามารถให้เจ้าของรถใช้น้ำมันได้ประมาณ 40 ไมล์ต่อแกลลอนน้ำมัน  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

รุ่นที่สองมีเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรสี่สูบ เครื่องยนต์นี้ทำงานที่ 70 แรงม้าและแรงบิด 90 ปอนด์ต่อฟุต ชุดค่าผสมของเครื่องยนต์และเกียร์ที่รถคันนี้ใช้เป็นแบบเดียวกับที่ Jazz มี เว้นแต่คุณจะอัพเกรดระบบส่งกำลังด้วยการซื้อ EX Turbo Package ด้วยแพ็คเกจนี้ แรงบิดจะเพิ่มขึ้นเป็น 115 ปอนด์ต่อฟุต เพื่อให้การขับขี่ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

รุ่นที่สามใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ทำงานที่ 93 แรงม้า ชุดค่าผสมของเครื่องยนต์และเกียร์นี้เป็นชุดเดียวกับที่ Honda ใช้ เว้นแต่คุณจะอัพเกรดระบบส่งกำลังโดยการซื้อชุดเกียร์ Toureg ระบบส่งกำลังที่สมบูรณ์ของรถยนต์คันนี้ใช้วัสดุเหล็กทำให้มีรูปลักษณ์ที่ดีและมีความทนทาน

โมเดลทั้งหมดเหล่านี้ผลิตขึ้นเพื่อใช้ชิ้นส่วนที่เหมาะสมที่สุด และฮอนด้าไม่มีอะไหล่ทดแทนสำหรับชิ้นส่วนที่ไม่มีในชิ้นส่วนฮอนด้าซีวิค เจ้าของรถแจ๊สมั่นใจในสิ่งนี้เมื่อซื้อรถ เจ้าของ Jazz ยังได้รับอุปกรณ์ที่จำเป็นซึ่งเขา/เธอต้องการเพื่อให้รถคันนี้สามารถใช้ระบบเกียร์และเครื่องยนต์ดังกล่าวได้

ถาดทั้งหมดนี้ทำขึ้นเพื่อให้การขับขี่ของคุณเงียบและสนุกสนาน เจ้าของหรือผู้ขับขี่ของ Jazz มั่นใจในสิ่งนี้เมื่อเขาซื้อรถคันนี้ ที่นั่งถูกจัดเตรียมไว้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งคุณจะไม่รู้สึกเมื่อยล้าระหว่างทางไปทำงานในแต่ละวันหรือระหว่างทางไปพักผ่อนในวันหยุด

รถคันนี้ยังมีระบบกันขโมย ล็อคประตูนิรภัยสำหรับเด็ก และระบบกันขโมยของโรงไฟฟ้าอีกด้วย เนื่องจากเป็นรถรุ่นใหม่ ฮอนด้าจึงเสนอบริการที่ครอบคลุมเป็นเวลาสามปีสำหรับการบำรุงรักษาบริการทั้งหมด เจ้าของ Jazz ก็มั่นใจเช่นกันเมื่อซื้อรถ

มีรูปลักษณ์ที่สง่างามอย่างแท้จริง และรถคันนี้ยังเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจอีกด้วย ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ dual-range และ S-FSW แบบธรรมดาทำให้รถคันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถที่มีชีวิตชีวา วัสดุและฝีมือการตกแต่งภายในของรถคันนี้ก็น่าประทับใจเช่นกัน

รถคันนี้ใช้ที่นั่งที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ที่นั่งคนขับมีถุงลมนิรภัยพนักพิงศีรษะแบบแอคทีฟ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง รถคันนี้มีให้เลือกในแบบที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับคุณ รูปลักษณ์ภายนอกอันเป็นเอกลักษณ์ของรถคันนี้ยังคงโดดเด่นบนท้องถนน เมื่อคุณขับรถคันนี้ คุณจะต้องดึงดูดความสนใจและนี่คือสิ่งที่โปรดปรานที่สุดใน